Hướng dẫn mua hàng tại Banghehoitruong.vn

Để thuận thiện cho việc mua hàng của quý khách, Banghehoitruong.vn kính gửi quý khách hàng quy trình mua hàng được áp dụng khi khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi.

1. Đặt hàng qua Mạng internet.

Quý khách truy cập vào website http://www.banghehoitruong.vn và thực hiện đặt hàng qua mạng, điền đầy đủ thông tin vào ô đặt hàng và gửi đơn hàng cho chúng tôi, lưu ý trong mục thông tin, quý khách xem kỹ thông tin địa chỉ viết hóa đơn VAT và thông tin địa chỉ giao hàng, vì nhiều đơn vị, địa chỉ giao hàng không trùng với địa chỉ viết hóa đơn.
Sau khi nhận được đơn đặt hàng Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo tiến độ giao hàng và thời gian quý khách nhận được hàng. Khi đặt hàng qua mạng, đơn hàng sẽ được đồng thời gửi vào email của quý khách và email công ty chúng tôi, các nhân viên phòng bán hàng sẽ tự động gọi cho quý khách ngay khi quý khách đặt hàng. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt, hoặc có thể thanh toán ngay tại trang web công ty chúng tôi thông qua thẻ tín dụng.

2. Đặt hàng qua điện thoại

-Bước 1:
Bạn có thể truy cập trang http://www.banghehoitruong.vn/ và tìm các sản phẩm theo nhu cầu từ các danh mục nội thất tương ứng hoặc bạn có thể tìm sản phẩm thông qua ô tìm kiếm trên website bằng cách gõ; tên hoặc mặt hàng bạn tìm ( ví dụ: bàn hội trường gỗ tự nhiên, ghế chủ tọa…) rồi ấn nút “tìm kiếm “ hệ thống sẽ lọc ra danh sách theo từ khóa của bạn.
– Bước 2:
Gọi điện hoặc chat Zalo tới số điện thoại: 0833101332 hoặc 0976757086 để đặt hàng
– Bước 3:
Trao đổi, thoả thuận lựa chọn hình thức giao dịch.
– Bước 4:
Giao hàng và thanh toán.