VỀ CHÚNG TÔI

Website: www.banghehoitruong.vn

Lĩnh vực hoạt động: Nội Thất Văn Phòng

Địa chỉ: V5A – 11 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Sài Sơn, Quốc Oai, TP. Hà Nội

Quy mô: 20 người

Năm thành lập: năm 2018

Sứ mệnh, tầm nhìn

Banghehoitruong.vn với sứ mệnh trở thành Nhà cung ứng nội thất hội trường cao cấp cho các nhà thầu, các chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước với tiêu chí, đẹp, đẳng cấp, chất lượng cao lớn nhất miền Bắc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bàn, ghế, nội thất hội trường gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ sơn PU giá thành tốt tới khắp các tỉnh thành toàn Miền Bắc.

Với mục tiêu trên chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường cũng như đảm bảo tiến độ cung ứng, tạo mọi thuận lợi cũng như chiếm được niềm tin của các nhà thầu cũng như quý khách hàng.

Banghehoitruong.vn hướng tới các sản phẩm gỗ tự nhiên từ trung bình tới cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà thầu và quý khách hàng. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi bao gồm Bàn ghế hội trường, bàn ghế tủ phòng lãnh đạo, bục phát biểu bục tượng Bác.

Sự hình thành và phát triển

Banghehoitruong.vn được thành lập từ năm 2018 nhưng trước đó chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực nội thất.

Banghehoitruong.vn luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ, đáp ứng được yêu cầu cao của mội trường văn phòng nhà nước cũng như các doanh nghiệp.

Banghehoitruong.vn hoạt động độc lập, tiếp cận và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng là các nhà thầu, các chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước có nhu cầu về Nội thất Hội trường.

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều loại kích thước, chất liệu phong phú, thiết kế bền đẹp, chắc chắn giúp chúng tôi trở thành sản xuất và phân phối có uy tín rất lớn luôn là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến và lựa chọn.

Giá trị và sự khác biệt

Banghehoitruong.vn với đội ngũ nhân viên

  • Nhiệt tình nhiệt huyết trong công việc
  • Lấy yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu
  • Luôn cung cấp hàng chuẩn tiến độ
  • Phục vụ tư vấn 24/7

Sẽ tạo ra nhiều giá trị nhất với 200% khả năng cho khách hàng.

Ngoài ra,  với nhà xưởng và Kho vô cùng lớn chúng tôi sở hữu ưu thế luôn có sẵn rất nhiều mặt hàng bàn ghế tiêu chuẩn để cung cấp cho quý khách.

Hơn nữa, chúng tôi có khả năng cung cấp và lắp đặt hàng hóa tới mọi địa phương trên toàn Miền Bắc, chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt.